Vở diễn nghệ thuật Thực cảnh mang tên “Xin chào Hạ Long” sẽ được ra mắt khán giả vào quý IV năm 2018 tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, T.p Hạ Long.

“Xin chào Hạ Long” được dàn dựng trên nền bối cảnh của Vịnh Hạ Long huyền thoại với truyền thuyết Long Mẫu giáng trần phun ra những hạt ngọc châu tạo thành những ngọn núi sừng sững trên biển như những bức tường thành ngăn bước quan thù, bảo vệ nhân dân.

Vở diển được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết lưu truyền từ ngàn đời nay về Vịnh Hạ Long, về sự tích những núi đá trên vịnh như hòn Trống Mái, hòn Đinh hương… từ cuộc sống sinh hoạt của người dân vùng làng chài trên vịnh như ra khơi đánh cá, tình yêu đôi lứa, kết duyên, lễ hội đặc sắc.. chỉ có ở vùng làng chài Hạ Long.

Show diễn là sự kết hợp của Thi – Ca – Nhạc – Họa cùng với hệ thống đạo cụ,  thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại hàng đầu thế giới.

 “Xin chào Hạ Long” là chương trình được các đạo diễn hàng đầu Hong Kong và Việt Nam kết hợp dàn dựng. Show có tới hơ​n 200 diễn viên chuyên nghiệp và quần chúng sẽ góp mặt trên một sân khấu ngoài trời gần 20 nghìn chỗ ngồi hứa hẹn sẽ là một không gian nghệ thuật đặc sắc mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ khi đến với khu du lịch quốc tế Tuần Châu.