Tối 12/5, tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), đêm chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 với chủ đề “Người đẹp Hạ Long – Đăng quang và Tỏa sáng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thí sinh Nguyễn Phương Anh, SBD 084 xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Người đẹp Hạ Long.

 

1 4

Màn ra mắt ấn tượng của 20 thí sinh trong đêm chung kết Người đẹp Hạ Long.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Qua các phần thi, Ban Giám khảo đã chọn ra top 10 Người đẹp Hạ Long 2018 và top 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vào phần thi ứng xử.

Với sự thể hiện xuất sắc qua các phần thi và trả lời ứng xử thành công, thí sinh Nguyễn Phương Anh, SBD 084, sinh năm 1999, đến từ TP Hạ Long, sinh viên Học viện Tài Chính, với chỉ số hình thể khá lý tưởng: chiều cao 1m73, nặng 54,5kg, số đo ba vòng 80-63-92, đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Người đẹp Hạ Long năm nay.

Danh hiệu Người đẹp thứ 2 thuộc về thí sinh Phạm Thị Luyến, SBD 022, sinh năm 1995, đến từ TP Cẩm Phả, tốt nghiệp Trường Trung cấp kĩ thuật 1 Hà Nội; thí sinh Đinh Thị Thu Uyên, SBD 055, sinh năm 1998, đến từ huyện Đầm Hà, sinh viên Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, đoạt danh hiệu Người đẹp thứ 3 và Người đẹp du lịch.

Ban Tổ chức còn trao các giải phụ: Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, Người đẹp biển, Người đẹp thân thiện, Người đẹp mặc áo dài duyên dáng nhất, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp ứng xử hay nhất, Người đẹp có gương mặt khả ái nhất, Người đẹp ảnh và Người đẹp Tuần Châu…

Hội thi Người đẹp Hạ Long năm nay là một trong những hoạt động nổi bật chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh. Hội thi được đánh giá có quy mô lớn, chất lượng thí sinh tốt và đồng đều hơn những năm trước.

Điểm nhấn của hội thi năm nay là phần thi Người đẹp du lịch với việc cho thí sinh đi thực tế và xây dựng video clip về điểm đến, danh lam thắng cảnh, sản phẩm du lịch… để quảng bá du lịch Quảng Ninh đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm, khám phá những phong tục, tập quán, văn hóa, con người, điểm đến hấp dẫn của Quảng Ninh.

2 4

Phần thi trang phục áo dài truyền thống của các thí sinh

3 2

Các thí sinh khoe nét đẹp nóng bỏng, quyến rũ trong phần trình diễn trang phục áo tắm.

 

dh

Vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa của top 20 Người đẹp Hạ Long 2018 trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

 

5 1

Phần trả lời câu hỏi ứng xử của các thí sinh trong top 5.

 

6 1

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao vương miện cho tân Người đẹp Hạ Long 2018 Nguyễn Phương Anh, SBD 084.

 

7 1

Ban Tổ chức trao các giải phụ cho những thí sinh xuất sắc.

 

9 2

8 2

Người đẹp Hạ Long 2018 Nguyễn Phương Anh trong khoảnh khắc đăng quang.

 

images1060586 chung ket ndhl 5

Khán đài hơn 2.000 chỗ ngồi không còn một chỗ trống trong đêm chung kết

 

baoquangninh.com.vn