Để kỉ niệm cột mốc 30 năm cuộc thi ra đời, Hoa hậu Việt Nam 2018 tổ chức một đêm Đại hội nhan sắc khi quy tụ dàn hoa á hậu hoành tráng nhất từ trước đến nay tại Tuần Châu- Hạ Long.

1 1

Gala 30 năm HHVN do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, được tổ chức ngày 18/8 tại Tuần Châu và được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9, VTV6.

2 1

Bên cạnh dàn thí sinh HHVN 2018 sẽ có sự xuất hiện của 14 hoa hậu Việt Nam qua các thời kì.

Nằm ở phía Tây Nam TP. Hạ Long – Quảng Ninh, Tuần Châu là đảo đất lẫn phiến thạch duy nhất trong 1.969 hòn đảo lớn nhỏ vùng Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

5

Đây từng là địa điểm tổ chức Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2004 và Hoa hậu Việt Nam 2010.

8

Khu du lịch quốc tế Tuần Châu với hệ thống Cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất thế giới đã trở thành “cửa ngõ” cho hành trình tham quan khám phá Di sản, Kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long và Khu Dự trữ sinh quyển đảo Cát Bà.

tuan chau 1 ezgd

Hệ thống Cảng Tuần Châu gồm hai bến: Cảng du thuyền Tuần Châu 1 và Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu (thường gọi là Cảng 2).

Khu resort cao cấp hội tụ đủ các dịch vụ vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, bãi tắm nhân tạo… trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách. 

11

Trước đây, Tuần Châu chỉ là một xã đảo nghèo “ba không”: không điện, không nước, không chợ; giao thông cách biệt với đất liền, phương tiện chủ yếu là thuyền bè thô sơ. Từ năm 1998, con đường dài hơn 2km, rộng 15m được đầu tư xây dựng đã nối liền đảo với đất liền, mở ra một tương lai mới cho hòn đảo này.

10

12

13

Với thảm cát trắng mịn trải dài 6km, làn nước biển trong xanh bao quanh hơn 200 ha rừng thông xanh mướt, nơi đây xứng đáng là địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp lý tưởng vùng Đông Bắc của Tổ quốc.

16

Nhiều thí sinh HHVN 2018 bày tỏ sự thích thú khi chia sẻ cảm xúc lần đầu đặt chân tới Tuần Châu- Hạ Long.

17

Một số thí sinh háo hứng chờ đợi được đi du thuyền thăm thú vịnh, đảo.

dji 0067

2

Đêm Gala kỉ niệm 30 năm HHVN được tổ chức tại Tuần Châu hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

HOÀNG MẠNH THẮNG- ĐỖ QUYÊN-TS