Vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018 đang diễn ra tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu. Từ hơn 100 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi, trải qua các vòng sơ tuyển, sơ khảo, 20 thí sinh xuất sắc sẽ góp mặt tại vòng chung kết này.

Một số hình ảnh dịu dàng và nóng bỏng của các thí sinh trên đảo Tuần Châu:

       

       Cuộc thi Người đẹp Hạ Long là một sự kiện văn hoá nghệ thuật nổi bật của Quảng Ninh, được tổ chức định kỳ 2 năm/lần do Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa Thể thao, Đài phát thanh- Truyền hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Tuần Châu phối hợp tổ chức.

        Cuộc thi người đẹp Hạ Long 2018 là một trong những hoạt động lớn hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh. Nét mới của cuộc thi năm nay là tại vòng chung kết sẽ có thêm phần thi “Người đẹp du lịch” với hình thức đưa thí sinh đi thực tế, trải nghiệm tại các địa phương trong tỉnh, từ đó cảm nhận và thuyết trình, giới thiệu về văn hóa, cảnh quan, con người của địa phương đó, góp phần quảng bá cho du lịch Quảng Ninh.

         Vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 7/5 đến ngày 13/5/2018, các thí sinh sẽ tham gia các phần thi ứng với các hoạt động: Người đẹp Du lịch, Người đẹp biển với Vịnh Hạ Long, Người đẹp thân thiện, người đẹp được bình chọn nhiều nhất. Đêm chung kết gồm các phần thi trình diễn: Trang phục áo dài Việt Nam, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, thi ứng xử để chọn ra Người đẹp Hạ Long, người đẹp thứ 2, thứ 3 và các danh hiệu và giải thưởng khác.

         Đêm chung kết  cuộc thi sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh và tiếp sóng trên một số kênh của truyền hình cáp.