Khu vui chơi và giải trí Tuần Châu từ nhiều năm nay đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những dịch vụ vui chơi, giải trí nổi tiếng như: câu lạc bộ biểu diễn cá Heo; câu lạc bộ biểu diễn xiếc người, xiếc thú; những trò chơi trong nhà và ngoài trời… từ mùa hè này, Khu vui chơi và giải trí được đầu tư thêm những trò chơi mới, hiện đại, mang đến những trải nghiệm mới cho du khách.

FLY AWAY

fly away

“Fly Away – King of Game” – trò chơi cảm giác mạnh cực khủng lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Trò chơi mang lại cảm giác sảng khoái tột độ cho người chơi với cảm nhận bay lượn như những siêu nhân, nhân vật trong những bộ phim khoa học viễn tưởng.

 

 APOLLO (VŨ TRỤ BAY)

apolo 1

        Trò chơi giúp người chơi trải nghiệm cảm giác thám hiểm không gian với các vòng xoay cao dần và những cú rơi không trọng lực như trên con tàu Apollo huyền thoại

 

CƯỚP BIỂN WAVE

cuop bien

        Gắn kết mọi người, tăng cường tinh thần đoàn kết, đội nhóm qua việc cùng trải nghiệm các cảm giác mạnh xoay 2 vòng ngược chiều, rơi tự do…

 

ĐU QUAY TÌNH YÊU

du quay tinh yeu

        “Đu quay dây văng” cho các bé thiếu nhi và người chơi cảm giác được bay lượn trong không trung với khung cảnh đẹp, giúp gắn kết mọi người với nhau.

 

ĐU DÂY TRƯỢT

img 0466

           Trò chơi thử thách lòng dũng cảm, cảm giác chiến thắng độ cao của người chơi khi lên đến vị trí cao nhất, tại đây người chơi sẽ được ngắm toàn cảnh khu vui chơi và khung cảnh ở xa.

RẠP PHIM 9D

9d

          Phòng phim 9D Trình chiếu các loại phim hành động, thám hiểm kết hợp nhiều hiệu ứng chân thực như mây, mưa, gió, bão… Nâng cao giá trị đời sống tinh thần của khán giả, tiếp cận ngày càng gần hơn công nghệ giải trí thế giới.

 

MÁY BAY BEN

may bay ben

              “Trực thăng bay” giúp bé trải nghiệm cảm giác bay lượn với chiếc trực thăng yêu thích, thỏa mãn ước mơ của mình.

HIP HOP

hithop

 

        Hip hop là một sân chơi thật sự cho các bạn trẻ thể hiện sức trẻ, đam mê, kết nối mọi người với nhau. Sân chơi dạng mâm lớn, xoay tròn và chuyển động lên xuống bằng hệ thống ben hơi.

 

XE LỬA CỔ TÍCH

xe lua

        “Xe lửa cổ tích” giúp bé trải nghiệm cảm giác phiêu lưu với đoàn xe lửa yêu thích, thỏa mãn ước mơ của mình.

 

TÀU LƯỢN SIÊU TỐC 3 VÒNG XOẮN

tau luon

        Trò chơi gồm các toa xe nối nhau, chạy trên 2 đường ray uốn lượn và xoắn ốc tốc độ cao. Tham gia trò chơi giúp người chơi trải nghiệm cảm giác như trên một đoàn tàu cao tốc với các khúc quanh gấp, tốc độ cao – thử thách lòng can đảm và giải tỏa căng thẳng.

 

TRƯỢT LÀN PANDA SIÊU HẠNG

truot lan panda

        “Trượt làn” là sự trải nghiệm tuyệt vời đối với lứa tuổi thanh thiếu niên – đặc biệt trong mùa hè với thời tiết oi bức – trò chơi chắc chắn đem lại cho người chơi sự hài lòng và ấn tượng khó quên.